THÔNG BÁOĐóng lại Đăng ký KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 - B2 thi tháng 09.
Gọi: 0981 936 739

Học Lái Xe Ô tô B2, B1, C 2017: Lùi Xe và Đỗ Xe

Học Lái Xe Ô tô và Các Kiến Thức Lái Xe Căn Bản Nhất Mới 2017 Học Lái Xe Ô tô B1 - hạng B2 - hạng C - hạng D - hạng E, F Học Lái Xe Ô tô: Lùi Xe và Đỗ Xe

Học Lái Xe Ô tô và Các Kiến Thức Lái Xe Căn Bản Nhất Mới 2017

Học Lái Xe Ô tô B1 - hạng B2 - hạng C - hạng D - hạng E, F

Học Lái Xe Ô tô: Lùi Xe và Đỗ Xe

Xin chào quý độc giả, Lùi xe và đỗ xe là kỹ năng quan trọng nhất cho người đều khiển xe ô tô, ở bất kỳ đâu khi cầm vô lăng chúng ta đều phải sử dụng kỹ năng lùi xe và đỗ xe. Hiện nay các TP lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, khu dân cư đông, khu đô thị đều có lượng phương tiện tham gia giao thông rất lớn là xe ô tô, số lượng xe ô tô tăng chóng mặt do đời sống phát triển và nhu cầu đi lại an toàn của người dân tăng cao nên dần dần suy nghĩ của người dân sẽ lựa chọn ô tô thay cho các phương tiện xe gắn máy 2 bánh phổ biến hiện nay khi có nhu cầu mua các phương tiện giao thông mới. Thế nhưng tỷ lệ nghịch với số lượng phương tiện xe ô tô được người dân sở hữu và sử dụng nhiều hiện nay là hạ tầng giao thông ngày càng xuống cấp, các tuyến đường chật hẹp và nhanh xuống cấp và đa số sử dụng các tuyến đường cũ của trước kia. Vì thế người dân khi sử dụng các phương tiện tham gia giao thông trên hạ tầng giao thông này luôn phải đối mặt với va chạm xe, kẹt xe, tắc đường, tai nạn giao thông, thiếu trầm trọng nơi dừng xe đỗ xe... gây nhiều căng thẳng mỗi khi tham gia giao thông.
Vì thế để có thể sử dụng thành thạo phương tiện giao thông của mình, chúng ta phải trang bị các kiến thức sử dụng, đều khiển phương tiện qua các lớp học kỹ năng lái xe, các lớp đào tạo lái xe... Các lớp dạy lái xe ô tô sẽ bổ sung thêm rất nhiều kiến thức lái xe cho chúng ta trước khi tham gia giao thông. Trong các kỹ năng lái xe có 1 phần cực kỳ quan trọng với chúng ta, đó là kỹ năng " lùi xe và đỗ xe".
KỸ NĂNG LÙI XE

trường đào tạo lái xe ô tô


Kỹ năng lùi xe và đỗ xe có lẽ là phần gây khó chịu nhất cho những người mới lái xe và kể cả những người lái xe có kinh nghiệm. Tại sao nói kỹ năng lùi xe và đỗ xe là quan trọng đối với người lái xe? Bởi vì khi lùi xe và đỗ xe ta phải vận dụng hết các kỹ năng về lái xe, canh vị trí, canh điểm mù, am hiểu ngoại hình của xe kích thước của xe, canh phía trước và phía sau, phải canh được vị trí diện tích nơi ta dừng xe và khoảnh cách, vị trí diện tích nơi đỗ xe... Kỹ năng lùi xe và đỗ xe phải thực sự nhuần nhuyễn trước khi chúng ta thực sự đủ khả năng đều khiển xe tham gia giao thông.
Ở các khóa học lái xe, người học lái xe được giáo viên dạy lái xe truyền đạt các kiến thức cơ bản nhất về lái xe, kết hợp các kiến thức học thêm từ bản thân và kinh nghiệm thực tế thì chúng ta đã có thể thực hiện tốt kỹ năng " lùi xe và đỗ xe ô tô ".
HƯỚNG DẪN LÙI XE VÀ ĐỖ XE

học lái xe du lịch

Khi lùi xe ta cần phải liên tục quan sát được phía sau xe, ta có thể quan sát bằng cách nhìn vào gương chiếu hậu, cả 2 bên và trong xe đều có thể quan sát được qua gương chiếu hậu nhưng thường thì khi lùi xe chúng ta tập trung quan sát gương chiếu hậu bên phải và trong xe nhiều hơn. Hiện nay các xe ô tô đời mới đều đã trang bị camera, cảm biến lùi xe giúp chúng ta quan sát được tổng thể phía sau xe, không gian, vật cản, quang cảnh phía sau xe và báo hiệu qua màn hình trong xe. Ta cũng có thể quan sát phía sau bằng cách quay người lại để quan sát phía sau. Nhưng trước hết ta cần làm là:
Dừng xe, bật đèn cảnh báo lùi xe và cài số lùi: Đây là bước đầu tiên khi ta muốn lùi xe. Ở các xe khác nhau sẽ có cách lùi khác nhau nhưng dù là loại xe nào, xe số sàn hay số tự động phải nhớ luôn đạp phanh trong suốt thao tác đầu, có thể sử dụng phanh tay để đảm bảo xe dừng trong quá trình thao tác.
Tiếp theo chúng ta cần chỉnh gương chiếu hậu sao cho dễ quan sát nhất: Thường thì những lái xe có kinh nghiệm lái tốt có thể ước lượng được kích thước chiều dài của xe và vị trí khoảng cách lùi xe thì việc chỉnh lại gương không quan trọng lắm, đối với người mới lái, đang học lái xe thì việc chỉnh lại gương giúp quan sát hợp lý hơn trước mỗi lần lùi xe.
trường dạy lái xe ô tô

Có 1 số lái xe cho xe lùi bằng cách quay lại nhìn phía sau qua kính cửa bên lái hoặc quay đầu ngoái lại sau trong xe sang hướng ghế phụ. Cách này cũng rất dễ quan sát ước tính phía sau thật hơn so với nhìn qua gương chiếu hậu. Cũng 1 số lái xe dùng kính chiếu hậu phía trong xe để quan sát và cách này chỉ tốt cho lái xe ước lượng chính xác chiều dài của xe và thường là những lái xe có kinh nghiệm chạy nhiều chiếc xe đó.
học lái xe tải hạng c
học lái xe ô tô b2


Kế tiếp cho xe chuyển động lùi: Sau khi đã hoàn tất các bước trên ta ( nhả phanh tay nếu có) từ từ nhả phanh ( thắng ) chân ra cho xe chuyển động. Khi xe cài số lùi ta nhả phanh chân ra từ từ là xe có thể chuyển động mà không cần đạp ga, đối với khi ta lùi xe trên địa hình dốc thì ta cần phối hợp thêm chân ga để đảm bảo xe  lùi được và không bì trôi xe về phía trước. 
Quan trọng nhất phải lái thật chậm: Phải luôn nhớ rằng số lùi luôn luôn là số mạnh nhất trên hộp số, mạnh nhanh hơn cả số 1 xe số sàn, số D xe số tự động dù cùng mức nhả côn, mức ga ( xe số sàn ) nhả phanh  ( xe số tự động ) nên lái chậm khi lùi xe là cách lái an toàn khi tầm nhìn bị hạn chế. Và lùi bên nào thì canh xe bám bên đó, lùi phải bám phải lùi trái bám trái. Khi lùi ở khúc cua thì áp dụng giống như khi học lái xe phần đường hẹp, đường chữ S, đường zig zag để tránh bị quẹt đầu hay sườn xe. Tới vị trí cần dừng thì chúng ta cho xe dừng lại, nhớ canh xe sao cho ngay ngắn với vị trị dừng hoặc đỗ.
KỸ NĂNG ĐỖ XE
Đối với kỹ năng đỗ xe thì chúng ta có thể đỗ xe theo 2 kiểu đó là đỗ xe theo chiều dọc và đỗ xe theo chiều ngang. Kết hợp với kỹ năng lùi xe để ta có thể đỗ xe dễ dàng vào vị trí ta muốn đỗ xe.
Đỗ xe theo chiều dọc: ( kiểu đỗ xe này thường dễ gặp thấy dọc các tuyến đường xe đang lưu thông và được phép đỗ xe và đang có xe đỗ phía trước và xe đỗ phía sau khoảng trống ta muốn đỗ xe).
học lái xe b2

Đầu tiên ta phải xách định được khoảng cách và khoảng trống nơi ta đỗ xe sao cho xe của chúng ta có thể vào được. Cho xe tiến lên phía trước và song song khoảng cách giữa bên phải xe của ta và bên trái xe đang đỗ phía trước khoảng từ 50cm đến 80cm. Canh sao cho vị trí ta ngồi lái ngang với hàng ghế thứ 2 hoặc quan sát bánh sau xe của ta gần tới vị trí bánh sau của xe đỗ phía trước khoảng 40cm của xe đang đỗ phía trước và dừng lại là được. Chuyển qua số lùi và đánh lái sang phải lùi xe vào sao cho xe ta ở góc 45 độ so với đường biên phía trong của bãi đỗ rồi đánh lái sang trái để toàn thân xe song song với đường biên bên trong và thẳng hàng với xe đỗ phía trước và phía sau, chỉnh xe ngay ngắn lại là xong.
Đỗ xe theo chiều ngang: ( kiểu đỗ xe này thường gặp trong các bãi đỗ xe, nhà để xe )
học lái xe ô tô
Để đỗ xe kiểu này nếu đầu xe hướng vào trong thì rất đơn giản, ta có thể chạy xe thẳng vào nơi đỗ chỉnh xe ngay ngắn là được. Nhưng để đỗ xe cho đầu xe hướng ra ngoài và đuôi xe nằm phía trong như hình ảnh bên dưới thì lại đòi hỏi ta phải có kỹ năng lùi xe và đỗ xe tốt.
học lái xe
 Ta có thể canh xe lùi xe thẳng vào đối với trường hợp phía trước nơi đỗ rộng và trống. Còn đối với trường hợp phía trước nơi ta đỗ xe nhỏ hẹp và có vật cản. Ta cũng làm giống như phần đỗ xe song song, cho xe chạy lên phía trước sao cho bánh sau phía bên khu vực đỗ xe vừa tới phần đấu xe đang đỗ, đánh hết lái sang phải cài số lùi và cho xe lùi vào, khi xe ngay ngắn với xe bên cạnh và nằm đúng vị trí đỗ ta chỉnh tay lái cho xe ngay lại và lùi vào, trong suốt quá trình luôn quan sát thật kỹ qua gương chiếu hậu ngoài và trong xe để tránh và chạm vào xe bên cạnh hay hướng lùi của xe bị lệch lạc.

Cuối cùng khi thực hiện nhuần nhuyễn kỹ năng lùi xe và đỗ xe thì chúng ta có thể tự tin khi sử dụng chiếc xe của mình và trở thành những lái xe nhiều kinh nghiệm.

Đối với những người chưa biết lái hoặc đang học lái xe có thể tham khảo bài viết tương tự dành cho người đang học lái xe hoặc thi bằng lái xe ô tô bên dưới đâyChúc các bạn lái xe an toàn!Tổng hợp các khóa học lái xe, thi lấy bằng lái xe tại trung tâm
thi bằng lái xe máyhọc lái xe ô tô b2
học lái xe ô tô hạng cnang hang bang lai xe
Đào tạo cấp tốc các khóa học lái xe ô tôHọc lái xe ô tô tại tphcm thật dễ dàng dành cho hầu hết mọi người có thể đăng ký học lái xe ô tôhọc lái xe ô tô b2học lái xe ô tô số tự độngthi bằng lái xe máyhọc lái xe b2học lái xe ô tô tại tphcm,

Có thể chọn khóa học lái xe số tự động hoặc xe số sàn

BÌNH LUẬN

BLOGGER
khóa học lái xe ô tô b2
khóa học lái xe ô tô b2

/fa-car/ CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI$type=carousel

Tên

Bài Thi Sát Hạch Ô tô Mới,2,bang lai xe so tu dong,1,bang lai xe so tu dong b1,1,banglaixemay,2,bằng B1,1,Bằng B2,1,Bằng B2 tphcm,1,bằng lái xe,2,Bằng lái xe,1,Bằng lái xe B2 tphcm,2,bằng lái xe máy,2,bằng lái xe ô tô,1,bằng lái xe ô tô quốc tế,4,bằng lái xe quốc tế,5,bằng lái xe số tự động,1,Bằng Lái Xe Thẻ PET Mới,1,Bộ GTVT,2,Bổ túc lái xe ngoài đường trường tại Hà Nội,1,Bổ túc lái xe tại Hà Nội,1,Bổ túc tay lái xe ô tô tại Hà Nội,1,các loại bằng lái xe,1,Cách Ghép Xe Theo Chiều Ngang,1,Cách Ghép Xe Vào Nơi Đỗ,1,Cách ghép Xe Vào nơi Đỗ Theo chiều Ngang,2,cách giải sa hình lái xe b2,2,cách học lái xe ô tô,1,cách lái xe ô tô,7,cách lái xe ô tô số sàn,3,cách lái xe ô tô số tự động,3,Cách Lái Xe Số Sàn,4,Cách Lái Xe Số Tự Động,3,cách thi bằng lái xe ô tô,11,Câu hỏi Thường Gặp,1,Danh sách trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội,1,Danh sách trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội,1,Danh sách trường dạy lái xe tại Hà Nội,1,Dạy lái xe ô tô tại Yên Bái,1,dạy lái xe tại hà nội,1,đào tạo,1,đào tạo lái xe,1,Đào tạo lái xe bằng B2 tphcm,1,đăng ký học lái xe c,1,đăng ký học lái xe ô tô,2,Đăng ký thi bằng lái hạng B2 tphcm,1,đăng ký thi bằng lái xe máy,1,đăng ký thi bằng lái xe ô tô,2,Địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Địa chỉ học lái xe tốt nhất tại Hà Nội,1,Điểm Đổi GPLX Tại TPHCM,1,Điểm thi bằng lái xe,2,Điều kiện đăng ký học lái xe ô tô,1,Điều kiện học lái xe số tự động,1,Điều kiện học lái xe B2 tại Hà Nội,1,điều kiện học lái xe hạng c,1,điều kiện học lái xe máy,1,điều kiện học lái xe ô tô,3,Điều kiện học lái xe só tự động B1,1,Điều kiện hồ sơ học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,điều kiện nâng dấu bằng lái xe,1,điều kiện sức khỏe học lái xe,4,Điều Kiện Sức Khỏe Lái Xe,1,điều kiện thi bằng lái xe máy,1,điều kiện thi bằng lái xe ô tô,2,điều kiện thi lái xe máy,1,điều kiện thi sát hạch lái xe,1,Đỗ Xe Vào Nơi Đỗ,1,Đổi Bằng Lái Xe qua bưu điện,2,Đổi Bằng Lái Xe Quân Sự,1,Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Đổi Giấy Phép Lái Xe Cấp Tốc,1,Đổi GPLX,2,Đổi GPLX Qua Bưu Điện,1,Đổi GPLX Quân Sự,1,Đổi GPLX Quốc Tế,1,Đổi GPLX Thẻ PET Mới 2016,4,Ghép Xe Vào Nhà Xe,2,Giấy phép lái xe,2,giấy phép lái xe quốc tế,5,Giấy phép lái xe số tự động,1,Giấy Phép Lái Xe Thẻ PET Mới,1,Giấy phép liên vận,1,giới thiệu trung tâm dạy lái xe,1,gplx,19,GPLX Quốc Tế,2,Hạng C,1,Hạng E,1,Học bằng lái xe B2 tphcm,1,hoc lai xe b2,1,Học lái xe B2 tại Hà Nội,1,Học Lái Xe B2 tại Thanh Hóa,1,Học lái xe máy A2,1,Học Lái Xe Máy Cẩu,1,Học Lái Xe Máy Xúc,1,Học Lái Xe Nâng,1,hoc lai xe oto so tu dong,1,học lái xe ô tô b2,1,Học lái xe ô tô B2 Hà Nội,1,học lái xe ô tô số tự động,1,Học lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội,1,Học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Ô tô Tại Hà Nội,2,Học Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,Học lái xe ô tô tại Yên Bái,1,học lái xe số tự động,1,Học lái xe số tự động tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Tại Hà Nội,1,Học lái xe tại tphcm,1,Học lái xe tại Yên Bái,1,Học lấy bằng B2 tphcm,2,Học luật Lái Xe Ô tô,1,Học Lý Thuyết Lái Xe Ô tô,1,học phí,2,Học Phí,1,học phí học lái xe,1,học phí học lái xe b2,1,học phí học lái xe B2 tại Hà Nội,1,Học Phí Học Lái Xe Ô tô,3,Học phí học lái xe ô tô số tự động,1,Học phí học lái xe ô tô tại Hà Nội,2,Học phí học lái xe số tự động B1,2,Học phí học lái xe số tự động tại Hà Nội,1,Học PHí Học Lái Xe Tải C,1,Học thi lấy bằng B2 tphcm,2,hoclaixehanoi,6,hoidap,1,hồ sơ đăng ký,3,Hồ sơ đăng ký học lái xe,1,Hồ sơ học lái xe ô tô,4,Hồ sơ học lái xe số tự động B1,1,huongdan,13,Hướng Dẫn Bài Thi Sát Hạch Lái Xe,2,hướng dẫn đăng ký học lái xe,1,hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô,1,Hướng Dẫn Đổi GPLX Thẻ PET,5,Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô tô,2,hướng dẫn lái xe ô tô,4,Hướng Dẫn Lái Xe Số Sàn,1,hướng dẫn thi bằng lái xe,3,hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô,4,Hướng Dẫn Thi Lái Xe Ô tô,2,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lái Xe,1,hướng dẫn thi sát hạch lái xe b2,1,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lai Xe Ô tô,1,hướng dẫn thi thực hành lái xe b2,1,Khám Sức Khỏe Học Lái Xe,1,khám sức khỏe lái xe ô tô,1,khóa đào tạo,1,Khóa học bằng B2 tphcm,1,Khóa học bằng lái xe hạng B2 tphcm,1,Khóa học lái xe B1 tại Hà Nội,1,Khóa học lái xe ô tô,1,Khóa học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội,1,Khóa học lái xe ô tô tại Yên Bái,1,Khóa học lái xe quận 2,1,khoahoc,5,kinh nghiệm,4,kinh nghiệm lái xe,5,kinh nghiệm thi bằng lái xe ô tô,3,kinhnghiem,17,Kỹ Năng Lái Xe Số Sàn,1,Kỹ Năng Lái Xe Số Sàn An Toàn,1,lệ phí thi bằng lái xe máy,1,Lệ phí thi sát hạch lái xe,1,lệ phí thi sát hạch xe máy,1,lệ phí thi sát hạch xe máy a1,1,lệ phí thi sát hạch xe máy a2,1,Lịch thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội,25,Lịch thi sát hạch lái xe ô tô,25,Lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội,25,lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội.,4,lienhe,1,Luật Giao Thông,1,Luật Giao Thông Đường Bộ,2,Luật GTĐB,1,meo thi bang lai xe oto,1,mẹo thi bằng lái xe,2,mẹo thi bằng lái xe b2,1,mẹo thi bằng lái xe ô tô,1,meothi,24,nanghangbanglaixe,2,nâng dấu bằng lái xe,1,nâng dấu bằng lái xe Fc,1,nâng dấu hạng bằng lái,2,nâng hạng bằng lái xe,1,phanmemhoclaixe,3,phần mềm,2,Phần mềm học lái xe,2,phần mềm ôn luật giao thông đường bộ,1,Quy định đào tạo và sát hạch lái xe,2,Quy định học lái xe ô tô,2,quy định sức khỏe học lái xe,2,quy định sức khỏe lái xe,1,quy định sức khỏe thi bằng lái xe,2,Quy định thi bằng lái xe ô tô,2,Quy Trình Đào Tạo Lái Xe,2,Quy Trình Đổi GPLX,5,quy trình sát hạch lái xe b2,1,quy trình sát hạch lái xe máy mới 2016,1,Quy trình thi bằng lái xe,4,quy trình thi bằng lái xe máy mới,1,quy trình thi sa hình lái xe b2,1,Sách luật học lái xe,1,Sát Hạch Lái Xe B2,1,sát hạch lái xe ô tô kiểu mới,1,Sân sát hạch lái xe B2 và C,1,Sân thi bằng lái xe ô tô,1,Sân thi sát hạch lái xe,1,Sân thi sát hạch ô tô,1,Sơ đồ sân sát hạch lái xe,1,sơ đồ sân thi bằng lái xe B2,1,sức khỏa học lái xe ô tô,1,sức khỏe học lái xe,1,Sức Khỏe Học Lái Xe,1,sức khỏe học lái xe ô tô,2,Sức Khỏe Người Lái Xe,2,tài liệu học lái xe,2,tailieu,3,thi bang lai xe oto,2,thi bang lai xe so tu dong,1,thi bằng lái xe,4,Thi bằng lái xe,2,thi bằng lái xe b2,2,Thi Bằng Lái Xe hạng Fc,1,thi bằng lái xe máy,1,Thi bằng lái xe máy A2,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Cẩu,1,thi bằng lái xe máy kiểu mới,1,thi bằng lái xe máy mới 2016,1,Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Xúc,1,Thi bằng lái xe mô tô A2,1,Thi Bằng Lái Xe Nâng,1,thi bằng lái xe ô tô,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô Mới 2016,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,thi bằng lái xe ôtô,1,Thi bằng lái xe phân khối lớn A2,1,thi bằng lái xe số tự động,1,thi lái xe hang c,1,Thi lấy bằng lái xe phcm,2,Thi Lý thuyết Lái Xe Ô tô,1,Thi sát hạch lái xe,3,Thi Sát Hạch Lái Xe,1,Thi Sát Hạch Lái Xe Ô tô,1,Thi sát hạch lái xe ô tô B2,1,thi sát hạch lái xe ôtô,1,Thi sát hạch lái xe trong hình,1,thi sát hạch xe máy kiểu mới 2016,1,thibanglaixemay,1,thông tin bằng lái xe,1,Thông Tin Bằng Lái Xe Thẻ Mới,3,Thông Tin GPLX Thẻ PEP,1,Thông Tư Bộ Giao Thông Vận Tải,5,thông tư của Bộ GTVT,7,thông tư của Sở GTVT,10,thông tư cục đường bộ,2,Thông Tư Đào Tạo Lái Xe,4,Thông tư liên tịch,1,thông tư mới,8,Thông Tư Mới,2,Thông Tư Sở GTVT,3,Thông Tư Tổng Cục Đường Bộ,2,thông tư về đào tạo lái xe,4,Thông Tư Về Đổi GPLX Thẻ PET,2,thông tư về sức khỏe học lái xe,2,thôngtư,22,Thời Hạn Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Thời hạn GPLX Quốc Tế,1,thủ tục đăng ký thi lái xe,1,Thủ tục đổi giấy phép lái xe,2,Thủ tục hành chính,1,Thủ tục học lái xe ô tô số tự động B1,1,thủ tục thi bằng lái xe b2,1,tiêu chuẩn sức khỏe học lái xe ô tô,2,tin tức,9,tin tức bằng lái xe,1,tin tức học lái xe,1,tin tức học lái xe ô tô,3,Tin Tức Thi Bằng Lái Xe,1,Tin Tức Trung Tâm Lái Xe,1,tintuc,37,tphcm,5,Tra Cứu Thông Tin GPLX,1,Trum tâm dạy lái xe uy tín tại Hà Nội,1,Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe,6,Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Trung tâm đào tạo lái xe Yên Bái,1,Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe hcm,1,Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Phương Đông,1,Trung tâm sát hạch lái xe,2,Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe,4,Trung tâm sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Trường Dạy Lái Xe,1,Trường Dạy Lái Xe CĐCSND,1,Trường Dạy Lái Xe ĐHCSND,1,Trường dạy lái xe HVCSND,1,Trường Dạy Lái Xe HVCSND,1,trường dạy lái xe ô tô,2,Trường Dạy Lái Xe Ô tô,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô Uy Tín,1,Trường dạy lái xe tại Hà nội,1,Trường Dạy Lái Xe Tại Hà Nội,1,Trường Dạy Lái Xe TPHCM,1,Trường đào tạo lái xe,1,Trường Đào Tạo Lái Xe CĐCSND2,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Đại Học Cảnh Sát,1,Trường Sát Hạch Lái Xe,1,TTĐTLX Cao Đẳng Cảnh Sát,1,TTĐTLX Đại Học Cảnh Sát.,1,TTĐTLX Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân,1,Tư Vấn Học Lái Xe Ô tô,1,Ứng dụng - phần mềm,1,Ứng dụng học lái xe,2,Văn bản,3,Vi Phạm Luật Giao Thông,1,
ltr
item
Trường đào tạo và sát hạch lái xe tại Hà Nội: Học Lái Xe Ô tô B2, B1, C 2017: Lùi Xe và Đỗ Xe
Học Lái Xe Ô tô B2, B1, C 2017: Lùi Xe và Đỗ Xe
Học Lái Xe Ô tô và Các Kiến Thức Lái Xe Căn Bản Nhất Mới 2017 Học Lái Xe Ô tô B1 - hạng B2 - hạng C - hạng D - hạng E, F Học Lái Xe Ô tô: Lùi Xe và Đỗ Xe
https://4.bp.blogspot.com/-IkHBkhkCqTU/WKXkOqLYZRI/AAAAAAAACMI/t3HgcfNee94N6Uprw14ky8szmb2DDYkRgCLcB/s320/can%2Bthan%2Bkhi%2Blui%2Bxe.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-IkHBkhkCqTU/WKXkOqLYZRI/AAAAAAAACMI/t3HgcfNee94N6Uprw14ky8szmb2DDYkRgCLcB/s72-c/can%2Bthan%2Bkhi%2Blui%2Bxe.jpg
Trường đào tạo và sát hạch lái xe tại Hà Nội
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/2017/02/hoc-lai-xe-o-to-b2-b1-c-2017-lui-xe-va.html
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/2017/02/hoc-lai-xe-o-to-b2-b1-c-2017-lui-xe-va.html
true
8516805977057225686
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem Tất Cả Đọc thêm Phản Hồi Cancel reply Delete By Trang Chủ Trang Bài Đăng Xem Toàn Bộ Gợi Ý Dành Cho Bạn Hiển thị kết quả cho nhãn - từ khóa Lưu Trữ Hiển thị kết quả cho nhãn - từ khóa Tất Cả Bài Đăng Không tìm thấy nội dung bạn yêu cầu Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Theo Dõi