THÔNG BÁOĐóng lại Đăng ký KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 - B2 thi tháng 09.
Gọi: 0981 936 739

Hướng Dẫn Cách Lái Xe Ô tô Nhanh Nhất Cho Người Mới Học Lái Xe

Hầu hết người mới lái chưa quen xe, chưa nắm được các chức Hướng dẫn cách lái xe ô tô, học lái xe ô tô nhanh cho người mới học lái xe

Hướng dẫn cho người mới học bằng lái xe ôtô B1 và B2, C


Hướng dẫn lái xe ôtô số sàn và số tự động

Tai hại nhất là nhầm chân phanh thành chân ga. Thông thường chân nhẹ như lông hồng, bảo buông ga là buông, bảo phanh là phanh. Trên bảo dưới nghe, dưới có ý, trên nghe. Nhưng khi va chạm, cà cuống, mặt tái màu da nhái thì cái chân kia nặng tựa ngàn cân.

Với xe ôtô có hộp số sàn (MT)
hướng dẫn học lái xe ô tô
giáo viên đang hướng dẫn cho học viên cách lái xe


Hầu hết người mới lái chưa quen xe, chưa nắm được các chức năng, tiện ích trong xe, dù xe đó thuộc quyền sở hữu của mình.
Trong số họ nhiều người chưa thuộc số, khi chuyển số không hợp với tốc độ thực tế của xe, nên hay nhìn xuống cần số khi cần thao tác. Chưa có thói quen phải cắt côn ( kịch sàn ), dễ hóc số, hỏng hộp số…Khi nhìn xuống cần số để thao tác đồng nghĩa với phân tâm, việc nhìn đường và đánh giá tình huống bị ảnh hưởng.
Côn, ga, số chưa hợp lý ở một số tình huống dẫn tới thừa ga, vòng tua tăng cao, tiếng máy gào to hoặc lại thiếu ga…Và rất dễ chết máy.
Ở một số tình huống còn thao tác nhầm chân phành thành chân ga hoặc ngược lại, rất dễ gây ra tai nạn ở những trường hợp như vậy.
Chưa có cảm giác tốt về khoảng cách, về tốc độ nên không dứt khoát trong khi vượt hoặc lưỡng lự trong việc xử lý các tình huống khó…, điều này gây trở ngại cho lưu thông, cũng là một tác nhân gây nên ùn ứ cục bộ, gây khó chịu cho những người cùng lưu thông.
Chưa tạo thói quen nhìn gương và phụ thuộc vào gương, nhất là khi chuyển làn, khi quay đầu, thậm chí quên cả xi nhan khi chuyển làn hoặc tín hiệu pha/ cốt/còi làm cho người điều khiển các phương tiện khác khó hiểu hướng di chuyển, nên họ giải toả ức chế bằng cách văng tục !
Cũng vì cảm giác khoảng cách còn yếu, cảm giác nhìn ảnh thật qua gương còn yếu nên khi ghép xe vào nơi đỗ, lùi xe ở những nơi chưa quen địa hình hoặc địa hình phức tạp thường rất lung túng, phải mất nhiều “đỏ” mới thực hiện được. Cá biệt có người không thể thực hiện được việc lùi xe, nhất là khi trời mưa, trời tối, địa hình khó.
Khi đi bình thường hay rà phanh hoặc rà côn, hoặc cả hai. Nhưng khi cần phanh lại hay thừa lực, tức là đạp mạnh quá làm cho xe chúi đầu, giật mạnh,…làm cho phương tiện đi sau rơi vào tình huống bất ngờ. Và bác đi sau lại non và xanh nữa thì "xe điên" cũng là điều khó tránh khỏi.
Hầu hết người mới lái chưa lái được một tay (tay trái loan vành vô lăng, tay phải thao tác cần số), nên phải lái bằng cả hai tay. Và việc lái bằng cả hai tay khiến quên điều khiển cần số những khi bắt buộc phải chuyển số. Những lúc như vậy rất dễ lúng túng và nhầm số, mắt lại phải nhìn xuống và lại phân tâm, lại côn ra, ga vào không hợp lý, hai tay lại xoắn quẩy...Xe số sàn với người có kinh nghiệm chỉ lái một tay, tay kia chỉ hỗ trợ khi phải cua gấp hoặc với địa hình bắt buộc phải lái hai tay, nhưng cũng chỉ là tay hỗ trợ , chứ không phải chia đều lực vận hành vô lăng cho cả hai tay.
Người mới lái mà phải lên dốc, nhất là dốc cong cua, mật độ phương tiện lớn, ùn ứ hoặc tắc, phải nhích từng cm một thì quả là "nỗi kinh hoàng", bản năng co cứng, toát mồ hôi hột, tim đập nhanh… là điều dễ hiểu. Nếu côn ra, ga vào, số má không hợp lý rất dễ trôi xe, rất dễ vù ga húc xe trước, rất dễ chết máy, rất dễ ức chế, càng dễ cuống, càng dễ nhầm lẫn, càng dễ mắc sai lầm...

Xe có hộp số tự động (AT)
cách học lái xe ô tô
lái xe ô tô số tự động

Về cảm nhận tình huống, tốc độ… người mới lái xe AT và MT cũng như nhau, không khác nhau là mấy. Tuy nhiên với AT một số thao tác đã đơn giản hoá đi rất nhiều. Người lái xe AT không còn phụ thuộc vào côn số, họ được tập trung nhiều cho tay lái mà không bị phân tâm bởi các thao tác tưởng chừng rất đơn giản với người đã lái quen, nhưng lại phức tạp với người mới lái.
Người mới lái MT cần rất nhiều thời gian mới biến thao tác thành phản xạ tự nhiên được. Còn lái AT thời gian này được rút ngắn hơn. Vì vậy ở một số nước, nếu học lái và thi với AT thì chưa được lái MT, ngược lại người học và thi MT khi có bằng thì được lái AT.
Cái cần bàn đến nhất với AT chính là lỗi nhầm chân phanh thành chân ga. Lợi thế của AT so với MT là không có chân côn và tay số, nhưng hạn chế lớn nhất được cho là mất an toàn nhất cũng chính là chân côn và tay số. Vậy, làm thế nào để khác phục nược điểm này?
Trong lúc các nhà khoa học, các kỹ sư chưa đưa ra được phương án khả thi nhằm tăng sự an toàn cho hạn chế này thì người lái xe chỉ còn cách luyện tập thật nhiều để biến thao tác bắt buộc thành thói quen, thành phản xạ tự nhiên đến vô thức. Một bạn có nói biến thao tác thành phản xạ bản năng sinh tồn. Tôi nghĩ và chắc nhiều người cũng nghĩ nhuần nhuyễn với AT dễ hơn nhuần nhuyễn với MT.
Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21 - thế kỷ của công nghệ, chúng ta không đứng ngoài cuộc được. Chúng ta phải chấp nhận nó như một phần tất yếu của cuộc sống, phải chấp nhận từ bỏ thói quen cơ học thủ công sang thói quen tự động hoá hoặc bán tự động. Thay đổi thói quen tiêu dùng là đặc tính của kỷ nguyên công nghệ. Chúng ta đã, đang sử dụng rất nhiều sản phẩm thay đổi thói quen tiêu dùng , ai cũng biết và tôi không cần phải lấy ví dụ cụ thể nữa. Tới đây chúng ta sẽ phải chấp nhận nhiều cái thay đổi thói quen hơn thế nữa.
Bình tĩnh ngay khi xảy ra va chạm đầu tiên

Có bạn sẽ vặn là: Phải bình tĩnh, tập trung khi chưa xảy ra tai nạn chứ ! Khi xảy ra rồi muốn "bình tĩnh" thì đã lên nóc tủ rồi. Vâng, quá đúng! Bình tĩnh, tập trung khi lái xe là quá tốt, điều đó phải là hiển nhiên. Nhưng va chạm không ai muốn và không ai tránh khỏi, ngoài chủ quan nó còn có nguyên nhân khách quan.
Ở đây tôi chỉ xin đề cập tới khi va chạm, ngay từ va chạm đầu tiên hãy bình tĩnh. "Bình tĩnh" viết ra thì rất dễ, thực tế phải thực hiện mới khó. Chúng ta phải tập, phải chuẩn bị trước tình huống giống như tập trận, diễn tập cứu hộ…thôi.
Vậy chúng ta cần lưu ý gì? Khi va chạm xảy ra, tuyệt đối không lái tiếp, cho dù chỉ táp xe vào lề đường cho khỏi ách tắc cũng không nên (tôi không nói đến việc giữ nguyên hiện trường. Một va chạm nhỏ hai bên tự giải quyết được thì không cần thiết phải giữ nguyên hiện trường).
Với người mới lái ít kinh nghiệm, nhất là công chức, khối văn phòng, phụ nữ...ít va chạm, chưa có thói quen đối diện với các loại va chạm kiểu đường phố (tôi chưa tìm được từ thích hợp, ý không phải là cãi nhau, đánh nhau), nên khi va chạm thường "mặt tái, tai run, mồm lắp bắp". Tức là không tỉnh táo, tức là mất bình tĩnh, tim đập nhanh, máu bơm tới não và tứ chi thấp. Lúc này mà tiếp tục lái xe cho dù là táp lề thì cũng rất dễ cuống và nhầm.
Tai hại nhất là nhầm chân phanh thành chân ga. Với AT là kinh hoàng. Thông thường chân nhẹ như lông hồng, bảo buông ga là buông, bảo phanh là phanh. Trên bảo dưới nghe, dưới có ý, trên nghe. Nhưng khi va chạm, cà cuống, mặt tái màu da nhái thì cái chân kia nặng tựa ngàn cân. Thần kinh trung ương bảo nhấc ga, chuyển phanh thì cái chân đấy nó cứ ị ra. Nó tưởng đang đặt lên phanh và cứ thế mà nó đè, nó đạp, xe nó lồng lên và tay lái bắt đầu xoay...
Còn AT càn lướt, nó chỉ dừng lại khi bỏ lại đằng sau nhiều đống phế liệu. Vì vậy để tránh hãy không lái, hãy hít thở sâu khoảng chục nhịp, hãy uống nước mát để sẵn trong xe, hay ra khỏi xe có trách nhiệm với va chạm...Cảm thấy ổn mới quay lại xe, kiểm tra lại chìa khoá xem tay có run khi tra vào ổ không, lắc lắc cấn số xem N/P gì chưa. Vuốt mặt, cào tóc, hít thở vài hơi, kiểm tra lại cái chân phanh, sau đó mới xi-nhan, đẩy D rồi mới táp lề hoặc đi tiếp.
Xin lưu ý với xe AT, khi buông ga là xe giảm tốc độ, nhưng có trường hợp buông ga mà không dùng phanh xe vẫn tăng số, ấy là khi xe đang xuống dốc với độ dốc và chiều dài con dốc nhất định. Nên cái chân phanh phải trở thành vô thức hay phản xạ bản năng sinh tồn là rất quan trọng.
Hãy tập luyện cho nó thành thói quen. Muốn bình tĩnh cũng phải tập một môn thể thao thường xuyên mang tính cá nhân đối kháng cao ví dụ như bóng bàn, cầu lông, cờ tướng. Nếu còn trẻ tập võ thuật có thi đấu tính điểm thì quá tốt, nó rèn luyện tinh thần, sự bình tĩnh và phán đoán chứ không phải là đánh nhau.

BÌNH LUẬN

BLOGGER
khóa học lái xe ô tô b2
khóa học lái xe ô tô b2

/fa-car/ CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI$type=carousel

Tên

Bài Thi Sát Hạch Ô tô Mới,2,bang lai xe so tu dong,1,bang lai xe so tu dong b1,1,banglaixemay,2,bằng B1,1,Bằng B2,1,Bằng B2 tphcm,1,bằng lái xe,2,Bằng lái xe,1,Bằng lái xe B2 tphcm,2,bằng lái xe máy,2,bằng lái xe ô tô,1,bằng lái xe ô tô quốc tế,4,bằng lái xe quốc tế,5,bằng lái xe số tự động,1,Bằng Lái Xe Thẻ PET Mới,1,Bộ GTVT,2,Bổ túc lái xe ngoài đường trường tại Hà Nội,1,Bổ túc lái xe tại Hà Nội,1,Bổ túc tay lái xe ô tô tại Hà Nội,1,các loại bằng lái xe,1,Cách Ghép Xe Theo Chiều Ngang,1,Cách Ghép Xe Vào Nơi Đỗ,1,Cách ghép Xe Vào nơi Đỗ Theo chiều Ngang,2,cách giải sa hình lái xe b2,2,cách học lái xe ô tô,1,cách lái xe ô tô,7,cách lái xe ô tô số sàn,3,cách lái xe ô tô số tự động,3,Cách Lái Xe Số Sàn,4,Cách Lái Xe Số Tự Động,3,cách thi bằng lái xe ô tô,11,Câu hỏi Thường Gặp,1,Danh sách trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội,1,Danh sách trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội,1,Danh sách trường dạy lái xe tại Hà Nội,1,Dạy lái xe ô tô tại Yên Bái,1,dạy lái xe tại hà nội,1,đào tạo,1,đào tạo lái xe,1,Đào tạo lái xe bằng B2 tphcm,1,đăng ký học lái xe c,1,đăng ký học lái xe ô tô,2,Đăng ký thi bằng lái hạng B2 tphcm,1,đăng ký thi bằng lái xe máy,1,đăng ký thi bằng lái xe ô tô,2,Địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Địa chỉ học lái xe tốt nhất tại Hà Nội,1,Điểm Đổi GPLX Tại TPHCM,1,Điểm thi bằng lái xe,2,Điều kiện đăng ký học lái xe ô tô,1,Điều kiện học lái xe số tự động,1,Điều kiện học lái xe B2 tại Hà Nội,1,điều kiện học lái xe hạng c,1,điều kiện học lái xe máy,1,điều kiện học lái xe ô tô,3,Điều kiện học lái xe só tự động B1,1,Điều kiện hồ sơ học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,điều kiện nâng dấu bằng lái xe,1,điều kiện sức khỏe học lái xe,4,Điều Kiện Sức Khỏe Lái Xe,1,điều kiện thi bằng lái xe máy,1,điều kiện thi bằng lái xe ô tô,2,điều kiện thi lái xe máy,1,điều kiện thi sát hạch lái xe,1,Đỗ Xe Vào Nơi Đỗ,1,Đổi Bằng Lái Xe qua bưu điện,2,Đổi Bằng Lái Xe Quân Sự,1,Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Đổi Giấy Phép Lái Xe Cấp Tốc,1,Đổi GPLX,2,Đổi GPLX Qua Bưu Điện,1,Đổi GPLX Quân Sự,1,Đổi GPLX Quốc Tế,1,Đổi GPLX Thẻ PET Mới 2016,4,Ghép Xe Vào Nhà Xe,2,Giấy phép lái xe,2,giấy phép lái xe quốc tế,5,Giấy phép lái xe số tự động,1,Giấy Phép Lái Xe Thẻ PET Mới,1,Giấy phép liên vận,1,giới thiệu trung tâm dạy lái xe,1,gplx,19,GPLX Quốc Tế,2,Hạng C,1,Hạng E,1,Học bằng lái xe B2 tphcm,1,hoc lai xe b2,1,Học lái xe B2 tại Hà Nội,1,Học Lái Xe B2 tại Thanh Hóa,1,Học lái xe máy A2,1,Học Lái Xe Máy Cẩu,1,Học Lái Xe Máy Xúc,1,Học Lái Xe Nâng,1,hoc lai xe oto so tu dong,1,học lái xe ô tô b2,1,Học lái xe ô tô B2 Hà Nội,1,học lái xe ô tô số tự động,1,Học lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội,1,Học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Ô tô Tại Hà Nội,2,Học Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,Học lái xe ô tô tại Yên Bái,1,học lái xe số tự động,1,Học lái xe số tự động tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Tại Hà Nội,1,Học lái xe tại tphcm,1,Học lái xe tại Yên Bái,1,Học lấy bằng B2 tphcm,2,Học luật Lái Xe Ô tô,1,Học Lý Thuyết Lái Xe Ô tô,1,học phí,2,Học Phí,1,học phí học lái xe,1,học phí học lái xe b2,1,học phí học lái xe B2 tại Hà Nội,1,Học Phí Học Lái Xe Ô tô,3,Học phí học lái xe ô tô số tự động,1,Học phí học lái xe ô tô tại Hà Nội,2,Học phí học lái xe số tự động B1,2,Học phí học lái xe số tự động tại Hà Nội,1,Học PHí Học Lái Xe Tải C,1,Học thi lấy bằng B2 tphcm,2,hoclaixehanoi,6,hoidap,1,hồ sơ đăng ký,3,Hồ sơ đăng ký học lái xe,1,Hồ sơ học lái xe ô tô,4,Hồ sơ học lái xe số tự động B1,1,huongdan,13,Hướng Dẫn Bài Thi Sát Hạch Lái Xe,2,hướng dẫn đăng ký học lái xe,1,hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô,1,Hướng Dẫn Đổi GPLX Thẻ PET,5,Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô tô,2,hướng dẫn lái xe ô tô,4,Hướng Dẫn Lái Xe Số Sàn,1,hướng dẫn thi bằng lái xe,3,hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô,4,Hướng Dẫn Thi Lái Xe Ô tô,2,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lái Xe,1,hướng dẫn thi sát hạch lái xe b2,1,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lai Xe Ô tô,1,hướng dẫn thi thực hành lái xe b2,1,Khám Sức Khỏe Học Lái Xe,1,khám sức khỏe lái xe ô tô,1,khóa đào tạo,1,Khóa học bằng B2 tphcm,1,Khóa học bằng lái xe hạng B2 tphcm,1,Khóa học lái xe B1 tại Hà Nội,1,Khóa học lái xe ô tô,1,Khóa học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội,1,Khóa học lái xe ô tô tại Yên Bái,1,Khóa học lái xe quận 2,1,khoahoc,5,kinh nghiệm,4,kinh nghiệm lái xe,5,kinh nghiệm thi bằng lái xe ô tô,3,kinhnghiem,17,Kỹ Năng Lái Xe Số Sàn,1,Kỹ Năng Lái Xe Số Sàn An Toàn,1,lệ phí thi bằng lái xe máy,1,Lệ phí thi sát hạch lái xe,1,lệ phí thi sát hạch xe máy,1,lệ phí thi sát hạch xe máy a1,1,lệ phí thi sát hạch xe máy a2,1,Lịch thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội,25,Lịch thi sát hạch lái xe ô tô,25,Lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội,25,lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội.,4,lienhe,1,Luật Giao Thông,1,Luật Giao Thông Đường Bộ,2,Luật GTĐB,1,meo thi bang lai xe oto,1,mẹo thi bằng lái xe,2,mẹo thi bằng lái xe b2,1,mẹo thi bằng lái xe ô tô,1,meothi,24,nanghangbanglaixe,2,nâng dấu bằng lái xe,1,nâng dấu bằng lái xe Fc,1,nâng dấu hạng bằng lái,2,nâng hạng bằng lái xe,1,phanmemhoclaixe,3,phần mềm,2,Phần mềm học lái xe,2,phần mềm ôn luật giao thông đường bộ,1,Quy định đào tạo và sát hạch lái xe,2,Quy định học lái xe ô tô,2,quy định sức khỏe học lái xe,2,quy định sức khỏe lái xe,1,quy định sức khỏe thi bằng lái xe,2,Quy định thi bằng lái xe ô tô,2,Quy Trình Đào Tạo Lái Xe,2,Quy Trình Đổi GPLX,5,quy trình sát hạch lái xe b2,1,quy trình sát hạch lái xe máy mới 2016,1,Quy trình thi bằng lái xe,4,quy trình thi bằng lái xe máy mới,1,quy trình thi sa hình lái xe b2,1,Sách luật học lái xe,1,Sát Hạch Lái Xe B2,1,sát hạch lái xe ô tô kiểu mới,1,Sân sát hạch lái xe B2 và C,1,Sân thi bằng lái xe ô tô,1,Sân thi sát hạch lái xe,1,Sân thi sát hạch ô tô,1,Sơ đồ sân sát hạch lái xe,1,sơ đồ sân thi bằng lái xe B2,1,sức khỏa học lái xe ô tô,1,sức khỏe học lái xe,1,Sức Khỏe Học Lái Xe,1,sức khỏe học lái xe ô tô,2,Sức Khỏe Người Lái Xe,2,tài liệu học lái xe,2,tailieu,3,thi bang lai xe oto,2,thi bang lai xe so tu dong,1,thi bằng lái xe,4,Thi bằng lái xe,2,thi bằng lái xe b2,2,Thi Bằng Lái Xe hạng Fc,1,thi bằng lái xe máy,1,Thi bằng lái xe máy A2,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Cẩu,1,thi bằng lái xe máy kiểu mới,1,thi bằng lái xe máy mới 2016,1,Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Xúc,1,Thi bằng lái xe mô tô A2,1,Thi Bằng Lái Xe Nâng,1,thi bằng lái xe ô tô,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô Mới 2016,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,thi bằng lái xe ôtô,1,Thi bằng lái xe phân khối lớn A2,1,thi bằng lái xe số tự động,1,thi lái xe hang c,1,Thi lấy bằng lái xe phcm,2,Thi Lý thuyết Lái Xe Ô tô,1,Thi sát hạch lái xe,3,Thi Sát Hạch Lái Xe,1,Thi Sát Hạch Lái Xe Ô tô,1,Thi sát hạch lái xe ô tô B2,1,thi sát hạch lái xe ôtô,1,Thi sát hạch lái xe trong hình,1,thi sát hạch xe máy kiểu mới 2016,1,thibanglaixemay,1,thông tin bằng lái xe,1,Thông Tin Bằng Lái Xe Thẻ Mới,3,Thông Tin GPLX Thẻ PEP,1,Thông Tư Bộ Giao Thông Vận Tải,5,thông tư của Bộ GTVT,7,thông tư của Sở GTVT,10,thông tư cục đường bộ,2,Thông Tư Đào Tạo Lái Xe,4,Thông tư liên tịch,1,thông tư mới,8,Thông Tư Mới,2,Thông Tư Sở GTVT,3,Thông Tư Tổng Cục Đường Bộ,2,thông tư về đào tạo lái xe,4,Thông Tư Về Đổi GPLX Thẻ PET,2,thông tư về sức khỏe học lái xe,2,thôngtư,22,Thời Hạn Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Thời hạn GPLX Quốc Tế,1,thủ tục đăng ký thi lái xe,1,Thủ tục đổi giấy phép lái xe,2,Thủ tục hành chính,1,Thủ tục học lái xe ô tô số tự động B1,1,thủ tục thi bằng lái xe b2,1,tiêu chuẩn sức khỏe học lái xe ô tô,2,tin tức,9,tin tức bằng lái xe,1,tin tức học lái xe,1,tin tức học lái xe ô tô,3,Tin Tức Thi Bằng Lái Xe,1,Tin Tức Trung Tâm Lái Xe,1,tintuc,37,tphcm,5,Tra Cứu Thông Tin GPLX,1,Trum tâm dạy lái xe uy tín tại Hà Nội,1,Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe,6,Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Trung tâm đào tạo lái xe Yên Bái,1,Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe hcm,1,Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Phương Đông,1,Trung tâm sát hạch lái xe,2,Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe,4,Trung tâm sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Trường Dạy Lái Xe,1,Trường Dạy Lái Xe CĐCSND,1,Trường Dạy Lái Xe ĐHCSND,1,Trường dạy lái xe HVCSND,1,Trường Dạy Lái Xe HVCSND,1,trường dạy lái xe ô tô,2,Trường Dạy Lái Xe Ô tô,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô Uy Tín,1,Trường dạy lái xe tại Hà nội,1,Trường Dạy Lái Xe Tại Hà Nội,1,Trường Dạy Lái Xe TPHCM,1,Trường đào tạo lái xe,1,Trường Đào Tạo Lái Xe CĐCSND2,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Đại Học Cảnh Sát,1,Trường Sát Hạch Lái Xe,1,TTĐTLX Cao Đẳng Cảnh Sát,1,TTĐTLX Đại Học Cảnh Sát.,1,TTĐTLX Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân,1,Tư Vấn Học Lái Xe Ô tô,1,Ứng dụng - phần mềm,1,Ứng dụng học lái xe,2,Văn bản,3,Vi Phạm Luật Giao Thông,1,
ltr
item
Trường đào tạo và sát hạch lái xe tại Hà Nội: Hướng Dẫn Cách Lái Xe Ô tô Nhanh Nhất Cho Người Mới Học Lái Xe
Hướng Dẫn Cách Lái Xe Ô tô Nhanh Nhất Cho Người Mới Học Lái Xe
Hầu hết người mới lái chưa quen xe, chưa nắm được các chức Hướng dẫn cách lái xe ô tô, học lái xe ô tô nhanh cho người mới học lái xe
https://2.bp.blogspot.com/-Nm9JPunNnPQ/Vut02q0xtsI/AAAAAAAABMk/SFFjnp7iYQEaBNOL_iox9OqbLE0OiDfuQCKgB/s320/thi%2Bbang%2Blai%2Bxe%2Bso%2Btu%2Bdong.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-Nm9JPunNnPQ/Vut02q0xtsI/AAAAAAAABMk/SFFjnp7iYQEaBNOL_iox9OqbLE0OiDfuQCKgB/s72-c/thi%2Bbang%2Blai%2Bxe%2Bso%2Btu%2Bdong.jpg
Trường đào tạo và sát hạch lái xe tại Hà Nội
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/2016/05/huong-dan-cach-lai-xe-o-to-nhanh-nhat.html
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/2016/05/huong-dan-cach-lai-xe-o-to-nhanh-nhat.html
true
8516805977057225686
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem Tất Cả Đọc thêm Phản Hồi Cancel reply Delete By Trang Chủ Trang Bài Đăng Xem Toàn Bộ Gợi Ý Dành Cho Bạn Hiển thị kết quả cho nhãn - từ khóa Lưu Trữ Hiển thị kết quả cho nhãn - từ khóa Tất Cả Bài Đăng Không tìm thấy nội dung bạn yêu cầu Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Theo Dõi