THÔNG BÁOĐóng lại Đang nhận hồ sơ đăng ký KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 - B2 thi cấp tốc tháng 01/2019.
Gọi thầy Tài: 0981 936 739

Quy định độ Cận Thị Học Và Thi Bằng lái xe Ô tô B2 mới năm 2016

rung tâm lo giấy khám sức khỏe và tiêu chuẩn sức khỏe cho học viên đăng ký học lái xe ô tô hạng B1, B2, C miễn phí và không giới hạn độ cận. ( chỉ trừ trường hợp dị tật , teo cơ, teo các chi, thừa thiếu các phần của tay chân, ngón tay chân ).

Quy định độ Cận Thị Học Và Thi Bằng lái xe Ô tô B2 mới năm 2016

Hỏi:
Hai mắt em bị cận 1.5 độ. Hôm nay đến Bệnh viện quận 5 khám sức khỏe, thấy em đeo kính thì mấy anh chị ở đó nói là em không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để thi bằng B2 này (Trần Anh Tài).

Chẳng lẽ như vậy là em không được quyền thi bằng B2 sao ạ? Có quy định nào như vậy không?
Xin anh chị tư vấn cho em với?


Tiêu Chuẩn Sức Khỏe Học Lái Xe Ôtô B1, B2, C


ADMIN TRẢ LỜI: Trung tâm lo giấy khám sức khỏe và tiêu chuẩn sức khỏe cho học viên đăng ký học lái xe ô tô hạng B1, B2, C miễn phí và không giới hạn độ cận. ( chỉ trừ trường hợp dị tật , teo cơ, teo các chi, thừa thiếu các phần của tay chân, ngón tay chân ).

Xem thêm:>>> Quy định sức khỏe học lái xe mới nhất 2016 
                   >>> Khóa Học lái xe ô tô hạng B2

DANH SÁCH THÀNH VIÊN TRẢ LỜI:

Vô tư

Quy định mới hay sao đấy ? Tôi cận 2 đi ốp và vẫn có bằng B2 đây. Khám SK, thấy đeo kính. Người ta khám không kính và có kính xem nhìn ntn rồi vẫn ký đánh xoẹt, đi thi vẫn bình thường. Cúng đợt, sếp tôi còn cận nặng hơn (tầm 5-6 đi ốp) vẫn lái như bình thường. Ông nào đưa ra quy định cận thị thì không đủ điều kiện đấy?

Trần Minh Tuấn | 25/04/2011

Thị lực kém, có thi được bằng B2

Em cũng đang nhăm nhe đi học lái xe. Đọc câu hỏi của bác chủ topic thấy chột dạ. Mắt cận các bác còn có kính để trở thành bình thường. Đằng này mắt em lại bị thị lực kém. Một mắt 10/10 một mắt chỉ được 3/10 vì đã bị phẫu thuật bong võng mạc do chấn thương. EM vẫn làm việc và đi lại bình thường không cần kính kể cả trời tối. Không biết có được thi B2 không? Mong các bác chỉ giáo.

Hồng Hà | 25/04/2011

Bình thường

Mình bị cận 3 độ vẫn khám sức khỏe thi bằng b2 bình thường nè! Bị cận không được lái xe sao? Đeo kính vào lái, trong trường lái mình hỏi thì họ nói được còn khi khám BS nói không, có tiền BS cho được ngay, làm tiền đó mà.

Nguyễn Hoàng | 24/04/2011

Chỉ căn cứ vào thị lực (sức nhìn) khi có đeo kính cận thị
Cận thị nhiều bao nhiêu cũng được với điều kiện là sau khi đeo kính cận thị mắt vẫn có thị lực tốt và thị trường đủ rộng. Vấn đề là thị lực sau khi điều chỉnh bằng kính đeo được bao nhiêu.

Ở bên Mỹ muốn được lái xe, về mắt có 2 điều kiện: :

- Thị lực (sau khi đeo kính cận thị vào) đạt ít nhất là 20/40 (khoãng 5/10 theo bảng đo thị lực của Việt Nam) thì được lái xe hơi cả ban ngày và ban đêm. Thị lực ít nhất 20/50 (khoãng 4/10 của Việt Nam) thì chỉ được lái ban ngày mà thôi.

- Thị trường (visual field, là độ rộng của khoãng nhìn ở trước mắt): ở người có mắt bình thường thị trường theo chiều đứng rộng khoãng 150 độ, chiều ngang rộng khoãng 130 độ. Có những bệnh ở đáy mắt và thần kinh thị giác làm cho thị trường bị hẹp. Khi đó khoãng nhìn của người bênh bị thu hẹp như thể là chúng ta nhìn qua cái ống vậy. Người bệnh khi bị bệnh thị trường hẹp còn dưới 20 độ thì cũng không được lái xe mặc dù thị lực vẫn cao >20/40.

Kent Tran
Kent Tran | 23/04/2011

Mắt tôi 6/10 vẫn lấy đuợc bằng

Tôi đi khám sức khoẻ, bác sĩ kết luận mắt 6/10 vẫn đủ điều kiên thi lấy bằng, miền là phải đeo kính rồi giờ kiếm đuợc tấm bằng rồi nè

nguyen duc duy | 23/04/2011

Việc cấp giấy phép lái xe

Tôi cận thị 2.5 điốp. Tôi đã học và thi lấy GPLX hạng B2 tháng 9/2003. Con trai tôi sinh năm 1984, bị cận 7.5 điốp cũng đã học và thi lấy GPLX hạng B2 tháng 01/2009. Bạn cứ yên tâm học mà thi. Còn bệnh viện chỗ bạn đến khám không cấp Giấy khám sức khoẻ cho bạn thì đi nơi khác mà khám, đơn giản vậy thôi. Cứ yên tâm mà học tốt để thi 1 lần thành công. Chúc bạn lái xe an toàn.

Phan Quang Tuấn | 23/04/2011

Mình còn bị cận hơn bạn đấy !

Mình ở Hà Nam mình còn cận hơn bạn mình cận đến 5độ mà vẫn thi lấy bằng B2 được đấy thôi bác sỹ quận của bạn phải xem lại trình độ về luật thôi chúc bạn thành công

Thế Hướng | 23/04/2011

Thi bình thường, cứ yên tâm đi bạn

Tôi bị cận 4 điop mà vẫn học, thi và lấy bằng bình thường. Bạn đừng lo, nếu có vấn đề thì chỉ có ở khâu khám kiểm tra sức khoẻ để lấy giấy chứng nhận thôi. Vấn đề đó thì đã có cách thông dụng nhất hiện nay giải quyết rồi!
Chúc bạn mau lấy được giấy phép lái xe.

Duy Lâm | 23/04/2011

Chẳng có vấn đề gì

Em cũng chuẩn bị lấy bằng B2 mà không thấy ai nói gì về tiêu chuẩn. Nói chung thi thì thi bạn không phải lo. Cấm thì mấy ổng tri thức chắc lái toàn xe công ten nơ với công nông tới cơ quan ^^!

Dat | 23/04/2011

Nếu đeo kính đạt 9/10 là được

Trong hướng dẫn của bộ y tế chỉ yêu cầu nếu đeo kính mà thị lực đạt 9/10 trở lên là được phép lái xe 4 bánh. Mình không thấy đâu có qui định về độ cận, nên bạn cứ yên tâm nhé, nếu có thời gian bạn cứ khiếu nại đến nơi đến chốn.

Phạm Xuân Vượng | 23/04/2011

Cận 8 độ vẫn lấy bằng được

Tôi cũng cận 8 độ nhưng mới lấy bằng B2 xong nè. Tại trung tâm dạy thi có bác sĩ riêng tới khám, chỉ ghi là 1,5 độ. Nếu ngại thì khi đi khám sức khoẻ, ban đeo contact lens, chả ai biết bạn cận đâu.
Miễn là khi lái xe bạn phải đeo kính để khỏi gây tai nạn thôi. Còn theo quy định hiện nay, cận trên 2 độ thì không được phép dự thi lấy bằng. Nhưng quy định này tào lao lắm, có một thời báo chí chửi quá trời.

Nguyen | 23/04/2011

Tôi cũng bị cận 1.5 độ, hiện giờ đã có bằng lái

Tôi cũng bị cận 1.5 độ, hiện giờ đã có bằng lái. Trước tôi học ở Hải Nam, bên đó hướng dẫn qua trung tâm y tế nằm ở đường Hoàng Hoa Thám Quận Bình Thạnh để khám. Nơi đây khám mắt cho tôi và ghi 1.5 độ (tốc độ khám kỷ lục :D). Sau đó khi thi giám thị hỏi mấy độ, tôi nói 1.5 độ họ vẫn cho thi bình thường (thi ở Củ Chi).
Có lẽ bạn nên chuyển sang nơi khác để khám đi bạn ơi

Khang | 23/04/2011

Cận thị được thi lấy giấy phép lái xe đủ các hạng

Các bạn đọc lại quy đinh khám sức khỏe lái xe đi. trong đó có câu đại khái là có thể mang thiết bị phụ trợ để đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe phù hợp với quy định.
Như vậy khi bạn bị cận thị thì khi đi khám chỉ cần mang kính đúng số sao cho mắt đạt tiêu chuẩn là OK rồi. Tôi có bằng D mà khi đi khám vẫn đeo kính 3 diop nhé.
trong giấy khám người ta ghi hẳn là thị lực có kính và không kính là bao nhiêu đấy.(khám đàng hoàng hẳn hoi)

dxmy | 23/04/2011

Tất nhiên là có

Mình bị cận 5' cả 2 mắt. Và mình vẫn đi thi lấy bằng lái bình thường, ko có vấn đề gì, ngắm nghía vạch đinh, dừng đỗ rất chuẩn. Bạn cứ yên tâm, miễn sao hôm thi đừng có lất phất mưa phùn mù mịt là được. Chúc bạn sớm lấy được bằng!

Thắng | 23/04/2011

Vẫn được lái ô tô nếu dùng kính đúng

Bệnh ''quáng gà'' theo lời một độc giả là phải đi khám mắt rồi, trời nhập nhoạng tối không nhìn rõ đường, rõ vật là va quệt. Trời sầm tối là bật đèn ngay, vì không chỉ có mình bạn, rất nhiều người bị quáng gà, họ có thể lao vào. " ( rất hóm ! ) Bạn bị cận thị cũng phải đi khám mắt, để được đeo kính đúng với số độ của mắt.
Khi đeo kính chống cận mà bạn nhìn được 10/ 10 nghĩa là đủ điều kiện về thị lực để lái xe. Không có qui định nào cấm người cận thị không được lái ô tô, nếu họ đeo kính đúng tiêu chuẩn về mắt. Bạn cũng có thể dùng kính áp tròng dành cho cận thị. Thực ra cận thị lái xe máy nguy hiểm hơn vì trời mưa làm ướt kính gây nên hiện tượng khúc xạ mới nguy hiểm. Kính áp trong với người đi xe máy cũng bất tiện vì khói bụi có thể làm xước kính, ảnh hưởng đến chất lượng của kính cũng như các bệnh về mắt khác

Nguyễn Sơn Trung | 23/04/2011

Thi thoải mái nhé bạn ^^!

Thi bt bạn ơi, k có chuyện mà cận 1.5 mà k đc thi đâu, mình vừa xong B2 nè, lúc học có rất nhiều ae bị cận, 3. vẫn vô tư, chạy tuyệt vời, bạn cứ yên tâm mà nộp đơn thi, chúc bạn sớm thành bác tài tương lai.

Lưu MInh Tâm | 23/04/2011

re : Bị cận thị có được thi bằng B2?

Căn cứ : "Quyết định 4132/2001/QĐ-BYT" ban hành tiêu chuẩn sức khoẻ người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, thì thị lực khi khám tuyển là : "2 mắt <18/10 hoặc 1 mắt <8/10 (không điều chỉnh bằng kính)" là không đủ tiêu chuẩn lái xe 4 bánh.
Quy định này rất vô lý, nhưng các bác ấy vẫn cứ áp dụng một cách máy móc !

Minh Phụng | 23/04/2011

Cận 5 độ còn lấy bằng B2 được

Chắc mấy chị ở phòng khám đó bị nhầm rồi đó, em gặp trực tiếp bác sĩ trưởng khoa để hỏi cho rõ. Một người cận thị khi đeo kính đã trở thành người có đôi mắt bình thường rồi, không có luật nào cấm người cận thị nhẹ như em không được thi lấy bằng B2. Chúc sức khỏe

ntk | 23/04/2011

Bị cận không thể

Chào bạn, mình mới thi lấy bằng B2 nè ! mình thì lại bị cận tới 2.5 độ. Nhưng vẫn được đấy thôi ? khám sức khỏe được hay không là do bạn? không phải mấy anh chị đó. không tiện nói lý do. Đúng là qui định cận không thể thi bằng lái xe...nếu được bạn có thể chữa hết cận mà ? mổ bằng laze gì đó ? hay lắm. Hoặc đeo kính sát tròng khi đi khám. Chúc bạn vượt qua cửa ải cơ bản này !
Thân ái và chào bạn

Trả lời theo ý bạn ! | 23/04/2011

Lổ hổng trong luật lái xe VN

Ở nước ngoài mà ngay cả VN ta sau này cũng vậy xe là phương tiện đi lại chủ yếu vì vậy ở nước ngoài nếu bạn bị cận thị thì vẫn có bằng lái nhưng trong bằng yêu cầu phải đeo kính bao nhiêu diop đó mới được lái xe.
Có nghĩa là khi không lái xe bạn đeo hay không đeo kính là tùy bạn nhưng khi lái xe bạn phải đeo đúng kính mà mắt bạn đang bị kiếm khuyết, nếu không bạn sẽ bị phạt.

BÌNH LUẬN

BLOGGER

BÀI ĐĂNG ĐƯỢC XEM NHIỀU$type=three$author=hide$comment=hide$rm=hide

khóa học lái xe ô tô b2
khóa học lái xe ô tô b2
khóa học lái xe ô tô b2

CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI$type=carousel

Tên

Bài Thi Sát Hạch Ô tô Mới,2,bang lai xe so tu dong,1,bang lai xe so tu dong b1,1,banglaixemay,8,bằng lái xe,2,bằng lái xe máy,4,bằng lái xe ô tô,1,bằng lái xe ô tô quốc tế,4,Bằng Lái Xe Ô tô Tải,1,bằng lái xe quốc tế,5,bằng lái xe số tự động,2,Bằng Lái Xe Thẻ PET Mới,1,Bộ GTVT,2,Bổ túc lái xe ngoài đường trường tại Hà Nội,1,Bổ túc lái xe tại Hà Nội,1,Bổ túc tay lái xe ô tô tại Hà Nội,1,các loại bằng lái xe,1,Cách Ghép Xe Theo Chiều Ngang,1,Cách Ghép Xe Vào Nơi Đỗ,1,Cách ghép Xe Vào nơi Đỗ Theo chiều Ngang,2,cách giải sa hình lái xe b2,2,cách học lái xe ô tô,1,cách lái xe ô tô,7,cách lái xe ô tô số sàn,3,cách lái xe ô tô số tự động,3,Cách Lái Xe Số Sàn,4,Cách Lái Xe Số Tự Động,3,cách thi bằng lái xe ô tô,11,Câu hỏi Thường Gặp,1,chi phí học lái xe b2,1,Chi Phí Học Lái Xe Hạng C,1,Cho Thuê Xe Tập Lái,1,Cơ sở đào tạo lái xe,1,Danh sách học viên nhận bằng lái xe,1,Danh sách trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội,1,Danh sách trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội,1,Danh sách trường dạy lái xe tại Hà Nội,1,Dạy Lái Xe Hoàng Gia,1,Dạy lái xe ô tô tại Yên Bái,1,dạy lái xe tại hà nội,1,Dạy Lái Xe Thái Sơn,1,Dạy Lái Xe Thành Công,1,Dạy Lái Xe Tiến Bộ,1,đào tạo,5,đào tạo lái xe,1,Đào Tạo Lái Xe Hải Vân,1,Đào tạo lái xe ô tô,1,đăng ký học lái xe c,1,đăng ký học lái xe ô tô,3,đăng ký thi bằng lái xe máy,2,đăng ký thi bằng lái xe ô tô,2,Địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Địa chỉ học lái xe tốt nhất tại Hà Nội,1,Điểm Đổi GPLX Tại TPHCM,1,Điểm thi bằng lái xe,2,Điều kiện đăng ký học lái xe ô tô,1,Điều kiện học lái xe số tự động,1,Điều kiện học lái xe B2 tại Hà Nội,1,điều kiện học lái xe hạng c,1,điều kiện học lái xe máy,1,điều kiện học lái xe ô tô,3,Điều kiện học lái xe só tự động B1,1,Điều kiện hồ sơ học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,điều kiện nâng dấu bằng lái xe,2,điều kiện sức khỏe học lái xe,4,Điều Kiện Sức Khỏe Lái Xe,1,điều kiện thi bằng lái xe máy,1,điều kiện thi bằng lái xe ô tô,2,điều kiện thi lái xe máy,1,điều kiện thi sát hạch lái xe,1,Đỗ Xe Vào Nơi Đỗ,1,Đổi Bằng Lái Xe qua bưu điện,2,Đổi Bằng Lái Xe Quân Sự,1,Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Đổi Giấy Phép Lái Xe Cấp Tốc,1,Đổi GPLX,2,Đổi GPLX Qua Bưu Điện,1,Đổi GPLX Quân Sự,1,Đổi GPLX Quốc Tế,1,Đổi GPLX Thẻ PET Mới 2016,4,Ghép Xe Vào Nhà Xe,2,giá tiền học lái xe,1,Giá Xe Chevrolet,1,Giá Xe Chevrolet mới 2017,1,Giá Xe Ô tô Chevrolet,1,Giảm Học Phí Học Lái Xe Ô tô,2,Giảm Học Phí Học Lái Xe Ô tô 2017,1,Giảm Học Phí Lái Xe Ô tô,1,Giấy phép lái xe,1,giấy phép lái xe quốc tế,5,Giấy phép lái xe số tự động,1,Giấy Phép Lái Xe Thẻ PET Mới,1,Giấy phép liên vận,1,gioithieu,7,Giới thiệu trường dạy lái xe,1,Giới thiệu Trung Tâm,1,giới thiệu trung tâm dạy lái xe,2,giới thiệu trường dạy lái xe an ninh nhân dân,2,gplx,19,GPLX Quốc Tế,2,hạn chót đăng ký thi bằng lái xe,1,Hãng Xe Chevrolet,2,Học Bằng Lái Xe Ô tô quận 5,1,học Lái Ô tô Tại TPHCM,1,Học Lái Xe 4 Chỗ,1,Học Lái Xe 7 Chỗ,1,Học Lái Xe 9 Chỗ,1,hoc lai xe b1,1,hoc lai xe b2,2,học lái xe b2,1,Học lái xe b2 2017 tại tphcm,1,học lái xe b2 đồng nai,1,học lái xe b2 ở bình dương,1,học lái xe b2 quận 1,1,học lái xe b2 quận 10,1,Học Lái Xe B2 quận 11,1,Học Lái Xe B2 quận 12,1,học lái xe b2 quận 3,1,Học LÁi Xe B2 quận 5,1,Học Lái Xe B2 quận 6,1,Học Lái Xe B2 quận 8,1,học lái xe b2 quận bình thạnh,1,Học Lái Xe B2 quận phú nhuận,1,học lái xe b2 quận thủ đức,1,Học lái xe B2 tại Hà Nội,1,học lái xe b2 tại quận 2,1,Học Lái Xe B2 tại Thanh Hóa,1,học lái xe b2 tỉnh bình dương,1,hoc lai xe bang c,1,học lái xe bằng b2 quận 10,1,Học Lái Xe Bằng C huyện Bình Chánh,1,Học Lái Xe Bằng C quận Tân Phú,1,Học Lái Xe Bằng C quận 11,1,Học Lái Xe Bằng C quận 12,1,Học Lái Xe Bằng C quận 6,1,Học Lái Xe Bằng C quận 8,1,Học Lái Xe Bằng C quận Gò Vấp,1,Học Lái Xe Bằng C tại Nhà Bè,1,Học Lái Xe Bằng C tại Tại Củ Chi,1,Học Lái Xe Bằng C tại Tại Hóc Môn,1,Học Lái Xe Bình Chánh,1,Học Lái Xe C quận 5 TPHCM,1,Học Lái Xe C quận phú nhuận,1,Học Lái Xe Du Lịch,1,Học Lái Xe Giá Rẽ TPHCM,1,hoc lai xe hang c,1,Học Lái Xe Hạng C,2,học lái xe hạng c bình dương,1,hoc lai xe hang c quan 9,1,học lái xe hạng c quận 10,1,học lái xe hạng c quận thủ đức,1,Học Lái Xe Hoàng Gia,1,học lái xe máy,1,Học lái xe máy A2,1,Học Lái Xe Máy Cẩu,1,Học Lái Xe Máy Xúc,1,Học Lái Xe Nâng,1,hoc lai xe oto,4,hoc lai xe oto quan 7,1,hoc lai xe oto so tu dong,2,học lái xe ô tô,13,Học Lái Xe Ô tô 2017,1,học lái xe ô tô b2,2,Học lái xe ô tô B2 Hà Nội,1,Học Lái Xe Ô tô B2 huyện Bình Chánh,1,Học Lái Xe Ô tô B2 quận Tân Phú,1,Học Lái Xe Ô tô B2 quận 11,1,Học Lái Xe Ô tô B2 quận 12,1,học lái xe ô tô b2 quận 2,1,Học Lái Xe Ô tô B2 quận 6,1,Học Lái Xe Ô tô B2 quận 8,1,Học Lái Xe Ô tô B2 quận Gò Vấp,1,Học Lái Xe Ô tô B2 quận phú nhuận,1,Học Lái Xe Ô tô B2 tại Củ Chi,1,Học Lái Xe Ô tô B2 tại Hóc Môn,1,Học Lái Xe Ô tô B2 tại Nhà Bè,1,học lái xe ô tô b2 tại quận 10,1,học lái xe ô tô bằng c,1,Học Lái Xe Ô tô Bằng C,1,Học Lái Xe Ô tô Cấp Tốc,1,Học Lái Xe Ô tô Du Lịch,1,Học Lái Xe Ô tô Giá Rẽ,1,học lái xe ô tô hạng b2,1,học lái xe ô tô hạng c,2,Học Lái Xe Ô tô Hạng C tại quận 4,1,Học Lái Xe Ô tô huyện Bình Chánh,1,Học Lái Xe Ô tô quận Tân Phú,1,Học Lái Xe Ô tô quận 11,1,Học Lái Xe Ô tô quận 12,1,học lái xe ô tô quận 2,1,Học Lái Xe Ô tô Quận 4,1,Học Lái Xe Ô tô quận 6,1,học lái xe ô tô quận 7,1,Học Lái Xe Ô tô quận 8,1,Học Lái Xe Ô tô quận Gò Vấp,1,Học Lái Xe Ô tô quận phú nhuận,1,học lái xe ô tô số tự động,1,Học lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội,1,học lái xe ô tô tại bình dương,1,Học Lái Xe Ô tô Tại Củ Chi,1,học lái xe ô tô tại đồng nai,1,Học Lái Xe Ô tô Tải Giá Rẽ,1,Học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Ô tô Tại Hà Nội,2,Học Lái Xe Ô tô Tại Hóc Môn,1,Học lái xe ô tô tại nhà bè,1,Học Lái Xe Ô tô tại Nhà Bè,1,học lái xe ô tô tại quận 1,1,học lái xe ô tô tại quận 3,1,Học Lái Xe Ô tô Tại quận 5,1,Học Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,Học lái xe ô tô tại Yên Bái,1,Học Lái Xe Ôtô,1,học lái xe ôtô quận thủ đức,1,Học Lái Xe quận Gò Vấp,1,Học Lái Xe quận Tân Phú,1,Học Lái Xe quận 11,1,Học Lái Xe quận 12,1,Học Lái Xe quận 6,1,Học Lái Xe quận 8,1,học lái xe quận bình thạnh,1,Học Lái Xe quận phú nhuận,1,học lái xe số tự động,1,học lái xe số tự động b1,1,Học lái xe số tự động tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Tải,1,Học Lái Xe Tại Hà Nội,1,học lái xe tải hạng c,1,Học Lái Xe tại Nhà Bè,1,Học lái xe tại Yên Bái,1,Học Lái Xe Thái Sơn,1,Học Lái Xe Thành Công,1,Học Lái Xe Tiến Bộ,1,Học Lái Xe TPHCM,1,hoc lai xe tu dong b1,1,Học Lái XeTại Củ Chi TP Hồ Chí Minh,1,Học Lái XeTại Hóc Môn TP Hồ Chí Minh,1,Học luật Lái Xe Ô tô,1,Học Lý Thuyết Lái Xe Ô tô,1,học phí,6,Học Phí,5,học phí đào tạo,2,học phí học lái xe,3,Học phí học lái xe,1,Học Phí Học Lái Xe B1,1,học phí học lái xe b2,4,học phí học lái xe B2 tại Hà Nội,1,hoc phi hoc lai xe bang c,1,Học Phí Học Lái Xe C,1,Học Phí Học Lái xe Hạng C,1,học phí học lái xe ô tô,1,Học Phí Học Lái Xe Ô tô,9,Học Phí Học Lái Xe Ô tô 2017,1,học phí học lái xe ô tô b2,1,Học phí học lái xe ô tô số tự động,1,Học phí học lái xe ô tô tại Hà Nội,2,Học Phí Học Lái Xe Ô tô TPHCM,1,hoc phi hoc lai xe so tu dong,1,Học phí học lái xe số tự động B1,2,Học phí học lái xe số tự động tại Hà Nội,1,Học Phí Học Lái Xe Tải,1,Học PHí Học Lái Xe Tải C,2,Học phí khóa học lái xe ô tô,1,Học Phí Nâng Hạng D E FC,2,học phí thi bằng lái xe máy,2,Học Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1,1,Học phí thi bằng lái xe môtô A2,1,hoclaixe,2,hoclaixehanoi,6,hoidap,1,hồ sơ đăng ký,4,Hồ sơ đăng ký học lái xe,3,Hồ sơ học lái xe ô tô,5,Hồ sơ học lái xe số tự động B1,1,huongdan,14,Hướng Dẫn Bài Thi Sát Hạch Lái Xe,2,hướng dẫn đăng ký học lái xe,1,hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô,2,Hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe,1,Hướng Dẫn Đổi GPLX Thẻ PET,5,Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô tô,2,hướng dẫn lái xe ô tô,4,Hướng Dẫn Lái Xe Số Sàn,1,hướng dẫn thi bằng lái xe,3,hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô,4,Hướng Dẫn Thi Lái Xe Ô tô,2,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lái Xe,1,hướng dẫn thi sát hạch lái xe b2,1,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lai Xe Ô tô,1,hướng dẫn thi thực hành lái xe b2,1,Khám Sức Khỏe Học Lái Xe,1,khám sức khỏe lái xe ô tô,1,khóa đào tạo,8,khóa học lái xe,2,Khóa học lái xe B1 tại Hà Nội,1,khóa học lái xe b2,2,khóa học lái xe b2 quận 2,1,khóa học lái xe hạng c,1,khóa học lái xe ô tô,4,Khóa học lái xe ô tô,1,Khóa Học Lái Xe Ô tô B2 Quận 4,1,Khóa học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội,1,Khóa học lái xe ô tô giá rẽ,1,Khóa Học Lái Xe Ô tô Hạng C,1,khóa học lái xe ô tô quận 1,1,khóa học lái xe ô tô quận 3,1,Khóa học lái xe ô tô tại Yên Bái,1,khoahoc,23,khuyenmai,2,kinh nghiệm,4,kinh nghiệm lái xe,5,kinh nghiệm thi bằng lái xe ô tô,3,kinhnghiem,17,Kỹ Năng Lái Xe Số Sàn,1,Kỹ Năng Lái Xe Số Sàn An Toàn,1,lệ phí thi bằng lái xe máy,1,lệ phí thi bằng lái xe ô tô b2,1,lệ phí thi sát hạch,1,Lệ phí thi sát hạch lái xe,1,lệ phí thi sát hạch xe máy,1,lệ phí thi sát hạch xe máy a1,1,lệ phí thi sát hạch xe máy a2,1,lịch học lái xe,1,lịch học lái xe b2,1,Lịch Học Lái Xe B2,1,lịch học lái xe ô tô,1,lịch học lý thuyết lái xe,1,lịch học thực hành lái xe,1,Lịch phát bằng lái xe,1,Lịch Phát Bằng Lái Xe Ô tô,2,Lịch Thi Bằng Lái Xe B2,2,lịch thi bằng lái xe c,1,lịch thi bằng lái xe máy,2,lịch thi bằng lái xe ô tô,4,lịch thi bằng lái xe ô tô 2016,1,lịch thi bằng lái xe ô tô 2017,1,Lịch thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội,4,Lịch Thi Bằng Lái Xe Ô tô Tháng 08/2016,2,Lịch Thi Bằng Lái Xe Tải,2,Lịch Thi Lái Xe C,1,lịch thi sát hạch,2,lịch thi sát hạch lái xe b2,1,Lịch thi sát hạch lái xe ô tô,4,Lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội,4,lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội.,4,lienhe,2,liên hệ đăng ký học lái xe ô tô,1,liên hệ học lái xe b2,1,liên hệ học lái xe hạng c,1,liên hệ học lái xe ô tô,1,Luật Giao Thông,1,Luật Giao Thông Đường Bộ,2,Luật GTĐB,1,meo thi bang lai xe oto,1,mẹo thi bằng lái xe,2,mẹo thi bằng lái xe b2,1,mẹo thi bằng lái xe ô tô,1,meothi,24,Mua Xe Ô tô Chevrolet,1,nanghangbanglaixe,5,Nâng Bằng Lái Xe B2 Lên Bằng C,1,Nâng Bằng Lái Xe B2 Lên D,1,Nâng Bằng Lái Xe C Lên D,1,nâng dấu bằng lái xe,3,nâng dấu bằng lái xe Fc,1,nâng dấu hạng bằng lái,2,Nâng Hạng B2 Lên Hạng C,1,nâng hạng bằng lái xe,1,Nâng Hạng Bằng Lái Xe,2,Nâng Hạng GPLX,1,Ngày Phát Bằng Lái Xe Ô tô,2,phanmemhoclaixe,3,phần mềm,2,Phần mềm học lái xe,2,phần mềm ôn luật giao thông đường bộ,1,quy định sức khỏe học lái xe,2,quy định sức khỏe lái xe,1,quy định sức khỏe thi bằng lái xe,2,Quy Trình Đào Tạo Lái Xe,2,Quy Trình Đổi GPLX,5,quy trình sát hạch lái xe b2,1,quy trình sát hạch lái xe máy mới 2016,1,Quy trình thi bằng lái xe,2,quy trình thi bằng lái xe máy mới,1,quy trình thi sa hình lái xe b2,1,Sách luật học lái xe,1,Sát Hạch Lái Xe B2,1,sát hạch lái xe ô tô kiểu mới,1,Sân sát hạch lái xe B2 và C,1,Sân thi bằng lái xe ô tô,1,Sân thi sát hạch lái xe,1,Sân thi sát hạch ô tô,1,Sơ đồ sân sát hạch lái xe,1,sơ đồ sân thi bằng lái xe B2,1,sức khỏa học lái xe ô tô,1,sức khỏe học lái xe,1,Sức Khỏe Học Lái Xe,1,sức khỏe học lái xe ô tô,2,Sức Khỏe Người Lái Xe,2,tài liệu học lái xe,2,tailieu,4,thi bang lai xe a1,1,thi bang lai xe hang c,1,thi bang lai xe may,1,thi bang lai xe oto,2,thi bang lai xe so tu dong,2,Thi Bằng Lái Số tự Động B1,1,thi bằng lái xe,3,Thi bằng lái xe,2,Thi bằng lái xe A2,1,thi bằng lái xe b2,1,thi bằng lái xe b2 quan 9,1,thi bằng lái xe bằng c,1,Thi Bằng Lái Xe hạng Fc,1,thi bằng lái xe máy,3,thi bằng lái xe máy A1,1,Thi bằng lái xe máy A2,1,Thi bằng lái xe máy cấp tốc,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Cẩu,1,thi bằng lái xe máy kiểu mới,1,thi bằng lái xe máy mới 2016,1,Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Xúc,1,thi bằng lái xe mô tô,1,Thi bằng lái xe mô tô A2,1,Thi Bằng Lái Xe Nâng,1,thi bằng lái xe ô tô,2,Thi Bằng Lái Xe Ô tô 2017,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô B2 quận 4,1,thi bằng lái xe ô tô bình dương,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô Mới 2016,1,thi bằng lái xe ô tô quận 1,1,thi bằng lái xe ô tô quận 3,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô quận 5,1,thi bằng lái xe ô tô quận 9,1,thi bằng lái xe ô tô tại đồng nai,1,thi bằng lái xe ô tô tại quận 10,1,Thi Bằng Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,thi bằng lái xe ôtô,1,thi bằng lái xe ôtô quận thủ đức,1,Thi bằng lái xe phân khối lớn A2,1,thi bằng lái xe số tự động,1,Thi Bằng Lái Xe Tải,1,thi lái xe hang c,1,Thi Lý thuyết Lái Xe Ô tô,1,Thi sát hạch lái xe,3,Thi Sát Hạch Lái Xe,1,Thi Sát Hạch Lái Xe Ô tô,1,Thi sát hạch lái xe ô tô B2,1,thi sát hạch lái xe ôtô,1,Thi sát hạch lái xe trong hình,1,thi sát hạch xe máy kiểu mới 2016,1,thibanglaixemay,1,thông tin bằng lái xe,1,Thông Tin Bằng Lái Xe Thẻ Mới,3,Thông Tin GPLX Thẻ PEP,1,Thông Tư Bộ Giao Thông Vận Tải,5,thông tư của Bộ GTVT,7,thông tư của Sở GTVT,10,thông tư cục đường bộ,2,Thông Tư Đào Tạo Lái Xe,4,Thông tư liên tịch,1,thông tư mới,8,Thông Tư Mới,2,Thông Tư Sở GTVT,3,Thông Tư Tổng Cục Đường Bộ,2,thông tư về đào tạo lái xe,4,Thông Tư Về Đổi GPLX Thẻ PET,2,thông tư về sức khỏe học lái xe,2,thôngtư,22,Thời Hạn Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,thời hạn đăng ký học lái xe b2,1,thời hạn đăng ký thi bằng lái xe ô tô,1,Thời Hạn Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Ô tô,2,Thời hạn GPLX Quốc Tế,1,thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy,1,thủ tục đăng ký thi lái xe,1,Thủ tục đổi giấy phép lái xe,2,Thủ tục hành chính,1,Thủ tục học lái xe ô tô số tự động B1,1,thủ tục thi bằng lái xe b2,1,thuexetaplai,1,Thuê Xe Bổ Túc Giá Rẽ,1,Thuê Xe Tập Lái Giá Rẽ,1,Thuê Xe Tập Lái tại tphcm,1,Tiến thành lừa đảo người học lái xe tại tphcm,1,tiêu chuẩn sức khỏe học lái xe ô tô,2,tin tức,11,tin tức bằng lái xe,1,tin tức học lái xe,1,tin tức học lái xe ô tô,3,Tin Tức Thi Bằng Lái Xe,1,Tin Tức Trung Tâm Lái Xe,1,tintuc,42,TP Hồ Chí Minh,1,tphcm,27,Tra Cứu Thông Tin GPLX,1,Trum tâm dạy lái xe uy tín tại Hà Nội,1,Trung tâm dạy lái xe lừa đảo tại tphcm,1,Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe,12,Trung tâm đào tạo lái xe,3,Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Trung tâm đào tạo lái xe Yên Bái,1,Trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo người học lái xe,1,Trung tâm sát hạch lái xe,3,Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe,9,Trung tâm sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Trường Dạy Lái Xe,6,Trường Dạy Lái Xe CĐCSND,1,Trường Dạy Lái Xe ĐHCSND,1,Trường Dạy Lái Xe Hải Vân,1,Trường Dạy Lái Xe Hoàng Gia,1,Trường dạy lái xe HVCSND,1,Trường Dạy Lái Xe HVCSND,1,Trường dạy lái xe nhà bè,1,trường dạy lái xe ô tô,4,Trường Dạy Lái Xe Ô tô,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô tại Thanh Hóa,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô Thành Phố Hồ Chí Minh,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô Uy Tín,2,Trường dạy lái xe tại Hà nội,1,Trường Dạy Lái Xe Tại Hà Nội,1,Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn,1,Trường Dạy Lái Xe Thành Công,1,Trường Dạy Lái Xe Tiến Bộ,1,Trường Dạy Lái Xe TPHCM,1,Trường đào tạo lái xe,2,Trường Đào Tạo Lái Xe CĐCSND2,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Đại Học Cảnh Sát,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Hoàng Gia,1,Trường đào tạo lái xe ô tô,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Thái Sơn,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Thành Công,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Tiến Bộ,1,trường đào tạo và sát hạch lái xe đại học an ninh nhân dân,1,Trường Sát Hạch Lái Xe,2,trương trình học lái xe,1,TTĐTLX Cao Đẳng Cảnh Sát,1,TTĐTLX Đại Học Cảnh Sát.,1,TTĐTLX Hải Vân Đồng Nai,1,TTĐTLX Hải Vân Vũng Tàu,1,TTĐTLX Hoàng Gia,1,TTĐTLX Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân,1,Tư Vấn Học Lái Xe Ô tô,1,Ứng dụng - phần mềm,1,Ứng dụng học lái xe,2,Văn bản,3,Vi Phạm Luật Giao Thông,1,Xe Chevrolet Giá Rẽ,2,Xe Chevrolet mới 2017,1,Xe Chevrolet Trả Góp,1,Xe Ô tô Chevrolet,2,
ltr
item
Trường đào tạo và sát hạch lái xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân: Quy định độ Cận Thị Học Và Thi Bằng lái xe Ô tô B2 mới năm 2016
Quy định độ Cận Thị Học Và Thi Bằng lái xe Ô tô B2 mới năm 2016
rung tâm lo giấy khám sức khỏe và tiêu chuẩn sức khỏe cho học viên đăng ký học lái xe ô tô hạng B1, B2, C miễn phí và không giới hạn độ cận. ( chỉ trừ trường hợp dị tật , teo cơ, teo các chi, thừa thiếu các phần của tay chân, ngón tay chân ).
https://2.bp.blogspot.com/-kaTMgAHceI8/Vp96P-BvJfI/AAAAAAAAAks/FPUL3zFq4Ic/s1600/can%2Bthi%2Blai%2Bxe%2Boto.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-kaTMgAHceI8/Vp96P-BvJfI/AAAAAAAAAks/FPUL3zFq4Ic/s72-c/can%2Bthi%2Blai%2Bxe%2Boto.jpg
Trường đào tạo và sát hạch lái xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/2014/01/hoc-bang-lai-xe-oto-b2-b1-tai-tphcm-va.html
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/
http://www.dayhoclaixeoto.edu.vn/2014/01/hoc-bang-lai-xe-oto-b2-b1-tai-tphcm-va.html
true
8516805977057225686
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem Tất Cả Đọc thêm Phản Hồi Cancel reply Delete By Trang Chủ Trang Bài Đăng Xem Toàn Bộ Gợi Ý Dành Cho Bạn Hiển thị kết quả cho nhãn - từ khóa Lưu Trữ Hiển thị kết quả cho nhãn - từ khóa Tất Cả Bài Đăng Không tìm thấy nội dung bạn yêu cầu Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Theo Dõi